หลักสูตรที่เปิดสอนในปัจจุบัน
เรื่องน่าอ่าน
dot

dot


สมาคมการบริหารโรงแรมไทย จัดเวทีคู่ค้าธุรกิจสำหรับสินค้าเกี่ยวกับโรงแรม ครั้งที่ 2 ที่ย่างกุ้ง เมียนมาร์ article

สมาคมการบริหารโรงแรมไทย จัดเวทีคู่ค้าธุรกิจ Business matching สำหรับสินค้าเกี่ยวกับโรงแรม SME Hotel cluster supply chain ครั้งที่ 2 ที่ โรงแรมชาเตรียม ย่างกุ้ง เมียนมาร์ ประสบผลสำเร็จ ได้รับความสนใจจากนักธุรกิจเมียนมาร์เป็นอย่างสูง

กรุงเทพฯ นายกมล รัตนวิระกุล นายกสมาคมการบริหารโรงแรมไทย แถลงว่า ใน สมาคมฯ ได้จัดเวทีคู่ค้าธุรกิจ Business matching ครั้งที่ 2 ที่โรงแรมชาเตรียม ย่างกุ้ง ประเทศเมียนมาร์   เมื่อ วันที่ 2 – 3 เมษายน  2558 โดยได้เชิญ ฯพณฯ ดร. ทิน ฉ่วย รัฐมนตรีช่วยว่าการ กระทรวงโรงแรมและท่องเที่ยว เมียนมาร์ เป็น ประธานในพิธีเปิดงาน โดยมีผู้ประกอบการไทยที่ผลิตสินค้า พรม ผ้าม่าน  เครื่องซักผ้าเฟอร์นิเจอร์ภายในโรงแรมและนอกสถานที่ ผ้าปูที่นอน ผ้าเช็ดตัว และผ้าต่าง ๆ ที่ใช้ในโรงแรม ผลิตภัณฑ์สปา ชุดรับประทานอาหาร มีด ช้อน ส้อม ชุดภาชนะชา กาแฟ เครื่องเงิน ตลอดจนบริษัทฯ ที่ปรึกษาการจัดการและ การตลาดโรงแรม จากไทยจำนวน 20 ราย เช่น บริษัท คาร์เป็ท อินเตอร์แนชั่นแนล จำกัด,บริษัท เค เอช ที เซ็นทรัลซัพพลายส์,บริษัท ที่นอนดาร์ลิ่ง ฯ,บริษัท เกศแก้วสถาบัน ชีวาศรมอาเคเดมี่ ,บริษัท เครื่องสุขภัณฑ์ อควาบาธ  ,บริษัท ดับเบิ้ลสตาร์ ,บริษัท ส นภา บริษัท ฟิลลิ่งแคร์,บริษัท สตาร์บอร์ด  ฯลฯ และได้เจรจาธุรกิจกับผู้ประกอบการโรงแรมของเมียนมาร์ ประมาณ 186 ราย

ในเย็นวันที่ 2 เมษายน 2558  กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ได้เชิญ ผู้ประกอบการโรงแรมและคู่ค้าจากประเทศเมียนมาร์ ร่วมรับประทานอาหารค่ำกับผู้ประกอบการจากประเทศไทยจำนวน 40 ท่าน โดยคุณบูรณ์ อินธิรัตน์ ผู้อำนวยการ สำนักส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ประจำประเทศเมียนมาร์ คุณนลินี โหมาศวิน ผู้แทนจากกระทรวงพาณิชย์ ร่วมงานด้วย ในงาน ผู้ประกอบการไทยได้มอบของที่ระลึกแก่ผู้ประกอบการจากเมียนมาร์ด้วย
ACTIVITIES

พิธีมอบรางวัล SME Hotel Service Quality Award ปี 2 article
THMA HOSTED THAILAND SME HOTEL CONFERENCE article
THMA led group of 15 Thai hotel entrepreneurs to visit Equip Hotel 2016 in Paris article
THAI HOTEL AND HOSPITALITY MANAGEMENT ASSOCIATION 11th ANNIVERSARY article
THMA ORGANIZED BUSINESS MATCHING IN JAPAN ON 02 DECEMBER 2015 article
สมาคมการบริหารโรงแรมไทย จัดเวทีคู่ค้าธุรกิจสำหรับผู้ประกอบการโรงแรม SME และบริษัทนำเที่ยวชั้นนำของญี่ปุ่นครั้งแรกที่โตเกียว article
สมาคมการบริหารโรงแรมไทย ประสบความสำเร็จ ในการจัดเวทีคู่ค้าธุรกิจสำหรับสินค้าเกี่ยวกับโรงแรม นครโฮจิมินห์ ประเทศเวียตนาม article
SUCCESSFUL BUSINESS MATCHING WITH VIETNAMESE HOTEL ENTREPRENEURS article
สมาคมการบริหารโรงแรมไทย จัดสัมมนาการลงทุนโรงแรมด้านอันดามันตะวันตกในเมียนมาร์ article
สมาคมการบริหารโรงแรมไทย นำผู้ประกอบการโรงแรมไทย เข้าร่วมงาน Equip Hotel 2014 ที่ ปารีส article
หลักสูตร "การจัดการระดับสูง (AMPX 12/2558)" ได้รับความสนใจอย่างดียิ่ง article
THAI HOTEL AND HOSPITALITY MANAGEMENT ASSOCIATION 10TH ANNIVERSARY 2004-2014
สมาคมฯ แสดงความยินดีต่อ ผศ.เอกพงษ์ ตรีตรง article